Sửa chữa bảo dưỡng palang cầu trục

21:43 ngày 06/6/20 trong  Xe nâng tại nam định
Kiểm tra - sửa chữa - bảo dưỡng pa lăng xích
Trong thời buổi công nghiệp hóa hiện đại hóa hiện nay việc nâng hạ và di chuyển vị trí hàng hóa đã có sự hỗ trợ của pa lăng, pa lăng xích kéo tay trở thành thiết bị khá quan trọng, được sử dụng phổ biến trong các ngành xây dựng, bến bãi, nhà máy công nghiệp, công nghiệp vận tải, ...

Đối với việc đứt dây xích ta chỉ cần thay dây xích là được.

Hỏng bánh đĩa là bộ phận quan trọng nhất dùng để truyền lực. ( cautruchanquoc.com/ ) . Các sự cố hỏng bánh đĩa như :

- Đĩa bị mòn: Phương pháp sửa chữa bằng cách hàn đắp.

- Đĩa bị vỡ hoặc nứt: có thể sửa bằng phương pháp hàn gép bằng vít , hoặc thay thế bánh đĩa mới.

Tuy nhiên bánh đĩa là bộ phận chủ yếu và quan trọng nhất trong các loại pa lăng xích nên ta cần thay thế bánh đĩa mới . Đây là phương án tốt nhất , hiệu quả nhất để đảm bảo cho chất lượng của bộ truyền lực

Quy trình sửa chữa thay xích cho pa lăng xích kéo tay
Dịch vụ kiểm định cầu trục
Cầu trục sau khi chế tạo và lắp đặt xong, trước khi đưa vào sử dụng thì phải kiểm định an toàn. ( cautruchanquoc.com ) . Công ty chúng tôi sẽ làm thủ tục hồ sơ và kiểm định thử tải.Giấy kiểm định thử tải được trung tâm kiểm định an toàn khu vực II cấp.Sau khi giấy kiểm định hết hạn thì làm dịch vụ kiểm định thử tải lại.

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng
- Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất
- Chúng tôi nhận hợp đồng bảo trì, bảo dưỡng cầu trục, cổng trục hàng năm
- Định kỳ 6 tháng/ lần kiểm tra tổng quát và vào dầu nhớt cho palang
Tại hầu hết các quốc gia, gói dịch vụ bảo trì theo lịch trình wms của chúng tôi kết hợp kiểm tra bảo dưỡng dự phòng với bảo trì thường xuyên đã tạo nên nền tảng của Chương trình bảo trì dự phòng CHĂM SÓC. Khi được phép, chúng tôi cũng có thể thực hiện kiểm tra tuân thủ nhằm đáp ứng các yêu cầu pháp luật tại địa phương.
Một số sự cố thường xảy ra và cách khắc phục
Đối với việc kéo dây xích khó khăn do khô dầu mỡ hoặc bị nhét vật thể lạ, các bạn hãy tháo hộp khung Pa lăng ra rồi dùng dầu mỡ hoặc cồn chống rỉ RP7 để lau các chi tiết trong pa lăng. ( xem nguồn tại đây ) . Sau đó các bạn tra dầu mỡ cho các chi tiết trong khung, gỡ các vật thể lạ ra nếu có.

Đối với việc đứt dây xích ta chỉ cần thay dây xích là được.Tuy nhiên bạn cần sử dụng loại xích phù hợp với tải trọng của pa lăng và dùng loại xích đúng tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng.

Một sự cố thường xuyên xảy ra đối với pa lăng đó là sự cố hỏng bánh đĩa.Sự cố này thường gây ra những hệ quả rất nghiêm trọng bởi bánh đĩa là bộ phận quan trọng nhất dùng để truyền lực.Có các sự cố hỏng bánh đĩa thường gặp và phương pháp sửa chữa như sau: