Phụ kiện thay thế cho cầu trục giá rẻ

09:12 ngày 05/6/20 trong  Xe nâng tại nam định

Lâu ngày nếu không được kiểm tra sẽ khiến móc cẩu xuống cấp, hỏng hóc. ( cẩu quay 2 tấn ) . Không đảm bảo an toàn khi sử dụng.Vì thế cần bảo dưỡng hoặc thay mới để đảm bảo chất lượng khi sử dụng.

Với chi phí bảo dưỡng cao, nhưng giá thành thay thế mới lại thấp, nên các đơn vị thường chọn thay mới để đảm bảo tính đồng bộ của sản phẩm, và đẩy nhanh việc đưa cầu trục lại hoạt động trở lại.

Không rò điện, kể cả trong điều kiện mưa gió, nhiệt độ cao
Độ an toàn cao, phù hợp với điều kiện thời thiết tại Việt Nam.
Lắp đặt đơn giản, độ bền cao
Giá thành rẻ, phù hợp với nhiều nhà máy, nhà xưởng
Giao hàng nhanh chóng, hàng có sẵn,
Nhận cung cấp trên toàn quốc.
Cung cấp điều khiển có dây 6 nút chức năng.
Chúng tôi, đại lý cung cấp điều khiển có dây 06 nút chức năng + 01 nút dừng khẩn cấp.

Bộ tay bấm điều khiển có dây 6 nút là loại phụ kiện tích hợp cho cầu trục hay các thiết bị máy móc khác.

Chức năng của điều khiển có dây 6 nút là: Nâng – Hạ – Trái – Phải – Tiến – Lùi .

Tay bấm điều khiển từ xa của cầu trục
Xuất phát từ quá trình làm việc thực tế. Mọi hoạt động gắn liên với cầu trục cần được tối đa hiệu quả. Vậy nên việc thay thế hệ điều khiển truyền thống cho cầu trục bằng tay bấm điều khiển không dây là cần thiết ( điều khiển từ xa) , nó sẽ giúp tăng năng xuất lao động, giảm chi phí nhân công .

Chúng tôi là đại lý cung cấp mọi thiết bị thay thế cho cầu trục: Hàng luôn có sẵn, giao hàng trong vòng 12 giờ kể từ khi nhận được thông tin.

Tay bấm điều khiển: Tích hợp tay bấm từ xa là yêu cầu mặc định trong sử dụng cầu trục, nhưng vì lí do nào đó: vỡ, mất, hỏng,…mà chúng ta phải thay thế chúng.
Thanh dẫn điện dọc 3P: Đây là nơi cấp điện cho toàn hệ thống cầu trục, thanh dẫn điền thường có các chủng loại khác nhau: 3P-50A, 3P-75A, 3P-100A tùy vào công suất của cầu trục mà lựa chọn ray điện sao cho phù hợp nhất.

Giá trị của phụ kiện tùy thuộc vào chủng loại và hãng cung cấp, tuy nhiên giao động trong khoảng vài trăm ngàn – vài triệu đồng.
Đại lý cung cấp phụ kiện cầu trục uy tín.
Vì là đơn vị chế tạo các loại cầu trục nên mọi vật tư thay thế, thay mới cho cầu trục chúng tôi đều cung cấp, với giá thành cạnh tranh – chất lượng đảm bảo, quý vị hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt hàng.
( cautruchanquoc.com/palang-cap-dien-han-quoc-hieu-kh-3-tan-1-dam-don-312.html ) . Bán kẹp tôn chất lượng
Kẹp tôn là thiết bị hỗ trợ cầu trục trong việc nâng nhấc, di chuyển, sắp xếp các tấm tôn, cuộn tôn có tải trọng từ 1 tấn đến 5 tấn vào vị trí thích hợp.
Có 02 loại kẹp tôn chính:
Kẹp tôn đứng: Là loại kẹp sẽ giúp nâng tấm tôn, tấm thép lên cao với phương thẳng đứng. ( cautruchanquoc.com ) . Nó phù hợp với các công việc như: Lắp ráp, gắn kết cấu,… Với kẹp dạng đứng mức tải trọng sẽ từ: 1 tấn – 2 tấn – 3 tấn – 5 tấn.

Kẹp tôn, kẹp thép tấm tải 1 tấn ( kiểu ngang – kiểu đứng)
Kẹp tôn, kẹp thép tấm tải 2 tấn ( kiểu ngang – kiểu đứng)
Kẹp tôn, kẹp thép tấm tải 3 tấn ( kiểu ngang – kiểu đứng)
Kẹp tôn, kẹp thép tấm tải 5 tấn ( kiểu ngang – kiểu đứng)
Xuất xứ: Nhật Bản – Trung Quốc, có đầy đủ chứng từ, CO – CQ kèm theo.

Các loại kẹp tôn hay kẹp thép tấm được làm từ thép hợp kim không gỉ, được tôi luyện trong nhiệt độ cao và sản xuất theo công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất nghiêm ngặt bởi các nước có nền khoa học tiên tiến.Nên sản phẩm đảm bảo chất lượng và độ an toàn rất cao.

Chúng tôi, đơn vị chuyên phân phối các loại ray điện an toàn cho cầu trục. Sản phẩm ray điện 3P cho cầu trục được nhập từ Đài Loan, Trung Quốc,… Đảm bảo về chất lượng, độ bền cao, giá thành cực kỳ cạnh tranh.

Các loại ray cáp điện dọc cho cầu trục.