Dịch vụ marketing online uy tín

17:51 ngày 24/5/20 trong  Công nghệ và đời sống
Người lớn tại Hoa Kỳ hiện dành tới 6 giờ mỗi ngày để sử dụng phương tiện kỹ thuật số và điều đó không tính những người có công việc phụ thuộc vào internet.

Trang web của bạn được cho là tài sản tiếp thị quan trọng nhất của bạn và sẽ đóng vai trò là đại diện bán hàng trực tuyến 24/7 của bạn.

Dịch vụ tiếp thị Video
Video có khả năng xếp hạng cao hơn 50 lần so với các trang văn bản và vào năm 2019, video sẽ chiếm 80% lưu lượng truy cập internet toàn cầu và 85% lưu lượng truy cập trực tuyến ở Hoa Kỳ. ( wms.vn/ ) . Bạn còn chờ gì nữa?Nâng cấp trang web của bạn, phân biệt thương hiệu của bạn và có thêm khách hàng tiềm năng với các video trực tuyến!
Tư vấn chiến lược và phân tích
Công ty của bạn có một đội ngũ tiếp thị nội bộ, nhưng vẫn cảm thấy thiếu sự thành thạo về tiếp thị kỹ thuật số và SEO? Cho dù bạn có một công ty cấp doanh nghiệp, điều hành một hiệp hội lớn hoặc đứng đầu nhóm tiếp thị tại một tổ chức lớn, chiến lược được thiết kế tùy chỉnh và tư vấn phân tích có thể là những gì bạn cần! Hãy liên hệ với chúng tôi và hỏi về vấn đề bạn cần được tư vấn.
Quảng cáo tìm kiếm tại WMS có nhiều ưu điểm vượt trội:
Chạy quảng cáo với chi phí linh hoạt
Lọc từ khóa kém để giảm thiểu chi phí tối đa
Setup nhanh, quảng cáo online chỉ trong 1h
Tư vấn bộ từ khóa hiệu quả theo từng ngành
Phân tích, báo cáo theo ngày/tuần/tháng/quý
Cài đặt các công cụ marketing để tăng hiệu quả ra khách
WMS cung cấp cho bạn bộ công cụ kích trợ quảng cáo và marketing online hiệu quả:

Automation Email: thiết lập email tự động để chăm sóc khách hàng cũ, kích mua với các khách hàng tiềm năng.
Bộ công cụ đo lường website (truy cập, chuyển đổi, theo dõi từ khóa, SEO bài viết)
Bộ công cụ lấy số điện thoại khách hàng (Alongay, tawk.to, Message)

Các khách hàng sẽ được tìm hiểu thông tin cách kĩ càng hơn, lượng quảng cáo được xuất hiện nhiều hơn trên các trang mạng xã hội khác nhau, bao gồm Google, Youtube hay Instagram.

( wms.vn/dich-vu/marketing-online-tong-the/ ) . 62% doanh nghiệp vừa và nhỏ thường bỏ qua Remarketing – quảng cáo bám đuổi. Và họ đã bỏ qua cơ hội tăng doanh thu thêm 30% với mức chi phí chỉ bằng 1/10 chi phí quảng cáo.
Dịch vụ thiết lập và tối ưu remarketing cho Google Adwords của LeadUp giúp bạn thiết lập các quảng cáo bám đuổi khách hàng, ngay cả khi họ rời khởi website. Quảng cáo Remarketing sẽ là cơ hội bán hàng thứ 2 của bạn.

Hướng dẫn, đánh giá và điều chỉnh (nếu cần) cách viết mẫu quảng cáo trên các kênh Paid Media (quảng cáo Facebook, quảng cáo Google, thông điệp trên banner,…)

Định hướng nội dung ngữ cảnh sự kiện HOT gắn với thương hiệu phù hợp.

Đề xuất ý tưởng Minigame/ Khảo sát / Ứng dụng tạo tương tác với khách hàng trên Facebook.

Hướng dẫn kịch bản Social/ KOL hay Forum seeding , nơi seeding và giới thiệu đội seeding.

Tư vấn ý tưởng kịch bản 1 video giới thiệu dịch vụ và 1 video viral cộng đồng. ( click xem thêm nội dung ) . Đánh giá, điều chỉnh kịch bản của nhân sự doanh nghiệp.

Lập danh sách từ khóa SEM (SEO & Google Adwords).

Tư vấn kịch bản Activity sáng tạo.

Demo, hướng dẫn thiết kế, định hướng nội dung, đánh giá và điều chỉnh (nếu cần) hình ảnh website, banner quảng cáo trên các kênh Digital Media, banner POSM, biển bảng,…

Sẽ không có các hợp đồng dài hạn: Chúng tôi không bao giờ ràng buộc bạn với các hợp đồng thời gian cụ thể. Mặc dù chúng tôi khuyến khích bạn cung cấp cho các chiến dịch của mình ít nhất ba đến sáu tháng để hoàn thành, bạn có thể tự do rời khỏi và mang theo bất cứ thành phẩm của bạn bất cứ lúc nào.