Palăng dây cáp điện 1 tấn 24 m chính hãng

04:57 ngày 14/5/20 trong  Xe nâng tại nam định
Pa lăng cáp điện Trung Quốc được ưu việt hóa với nhiều tính năng vượt trội
Pa lăng cáp điện Trung quốc được trang bị 2 động cơ rotor loại taper.
Cấu trúc đơn giản, dễ dàng lắp đặt cũng như vận hành.
Được cung cấp bởi nhà máy sản xuất động cơ chuyên dụng cho thiết bị cẩu trục,

Cáp phi 15mm được rèn từ thép chất lượng cao, được kiểm định về độ an toàn và khả năng chịu tải lên đến 150%.
Do đó, Pa lăng cáp điện Trung Quốc 1 tấn 9 mét có khả năng hoạt động ổn định trong thời gian dài
Ngoài ra cáp có khả năng chống chịu được tác động mạnh và có tuổi thọ cao.
Hướng dẫn sử dụng pa lăng cáp điện 1 tấn đúng cách:
( g7crane.com ) . Cấm người không có trách nhiệm tham gia vào việc vận hành thiết bị, người có trách nhiệm thì cần được huẫn luyện nghiệp vụ cơ bản
Chú ý các nội quy an toàn sử dụng Pa lăng – Pa lăng điện.
Thường xuyên bảo trì bảo dưỡng các bộ phận quan trọng của Pa lăng như dây xích, dây cáp, con chạy, móc treo, bánh đĩa, vòng bi…
Nâng cao tùy theo mức độ phức tạp của thiết bị sử dụng
Pa lăng cáp điện Trung Quốc có giá thành rẻ, tính năng ưu việt, có độ bền và chất lượng cao nên pa lăng cáp điện là su hướng lựa chọn của người tiêu dùng thông thái.Pa lăng cáp điện Trung Quốc có tải trọng nâng từ 1 tấn đến 30 tấn, chiều cao nâng hạ từ 6m, 9m, 12m, 18m, 24m.

Cấu tạo Pa lăng cáp điện Trung Quốc 1 tấn 24 mét:
Pa lăng cáp điện có tích hợp hệ thống điều khiển từ xa bao gồm tay điều khiển với các công tắc điều khiển. ( click để tham khảo thêm ) . Bộ điều khiển này sử dụng điện áp 380V.
Dây hướng dẫn có hai nửa, bao quanh tang cuốn, đảm bảo dây cáp không bị mở ra ngay cả khi pa lăng không hoạt động..
Trước khi đưa vào sử dụng, nó đã được kiểm định về khả năng chịu tải, theo thống kê nó có khả năng chịu lực tải lên đến 150% so định mức
Tốc độ di chuyển: 20 mét/phút.
Địa chỉ cung cấp pa lăng uy tín, chất lượng?
Thị trường phân phối pa lang hiện nay khá đa dạng khiến cho người tiêu dùng bị nhiễu loạn thông tin rằng không biết nên chọn địa chỉ nào uy tín. Nhắc tới đây, sẽ là thiếu xót nếu không kể ra siêu thị pa lăn g7crane. Đây là hệ thống siêu thị điện máy hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp các thiết bị xây dựng, công nghiệp và dân dụng.
Kiểm tra tình trạng xếp dỡ cáp trên tang cuốn cáp
Khi thay cáp cần chọn cáp đúng thông số kỹ thuật.
Mọi thông tin chi tiết về thông tin sản phẩm Pa lăng cáp điện CD1 cũng như các sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline trực tiếp tại g7crane nhé.
Những lý do mà khách hàng chọn palang của g7crane group:

palang của g7crane group là đơn vị nhập khẩu trực tiếp sản phẩm (có đầy đủ chứng chỉ về chất lượng (CQ) và xuất xứ (CO), bill vận đơn hóa đơn, tời khai hải quan, kiểm định chất lượng) nên Quý khách chọn mua pa lăng tại palang của g7crane group luôn tiết kiệm được từ 10 - 20% thậm chí 40% phí trung gian -> một con số rất HẤP DẪN! ( g7crane.com ) . phải không?

Với hơn 10 kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh lĩnh vực này, siêu thị palang g7crane được người tiêu dùng đánh giá cao về phong cách phục vụ cũng như chất lượng sản phẩm do mình phân phối.Ngoài ra, giá thành mọi sản phẩm như pa lăng xích, máy đầm cóc, đầm bàn tời điện mini, khoan từ, máy cắt bê tông, máy đục rãnh tường,… được đánh giá là rẻ hơn so với thị trường bởi palang g7crane nhập khẩu trực tiếp với nhà sản xất nên không bị đội giá như một số nơi khác.