Palăng dây cáp điện 2 tấn 24 m chính hãng

22:58 ngày 11/5/20 trong  Xe nâng tại nam định
Hướng dẫn sử dụng pa lăng cáp điện 1 tấn đúng cách:
Cấm người không có trách nhiệm tham gia vào việc vận hành thiết bị, người có trách nhiệm thì cần được huẫn luyện nghiệp vụ cơ bản
Chú ý các nội quy an toàn sử dụng Pa lăng – Pa lăng điện.
Thường xuyên bảo trì bảo dưỡng các bộ phận quan trọng của Pa lăng như dây xích, dây cáp, con chạy, móc treo, bánh đĩa, vòng bi…

Nâng cao tùy theo mức độ phức tạp của thiết bị sử dụng
Cấm được sử dụng Pa lăng để nâng người
Cấm sử dụng kéo vật nặng quá tải so với tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra
Ngay lập tức dừng sử dụng và kiểm tra lại thiết bị nếu trong quá trình sử dụng phát hiện các hiện tượng không bình thường của Pa lăng
( g7crane.com ) . Cấm người đứng dưới tầm hoạt động của Pa lăng trong khi làm thiết bị này làm việc
Phải đảm bảo móc treo Pa lăng hoặc dầm đôi,dầm đơn có con chạy luôn chắc chắn không bị gẫy, đứt, tụt móc treo
Trước khi nâng tải phải được kiểm tra kỹ lại thiết bị khi đảm bảo an toàn mới được phép nâng
Cụm di chuyển 0.2kw.
Móc treo vật.

Để áp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng trong việc di chuyển các khối lượng hàng hóa lớn những chiếc pa lăng cáp điện dầm đôi trở thành công cụ đắc lực và là thiết bị không thể thiếu nhằm mang lại năng suất và hiệu quả cao cho công việc.

Pa lăng cáp điện KG 2 tấn tiêu chuẩn dầm đôi KD 2-M đồng bộ bao gồm đầy đủ các thiết bị bảo vệ, an toàn cần thiết như: bộ điều khiển tay bấm theo tời với 6 nút bấm thao tác và 1 nút dừng khẩn; trang bị bộ chống quá tải điện tử hiện thị số người dùng dễ dàng theo dõi các thông số hoạt động của máy.

Thiết kế tối ưu, hiện đại theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, Pa lăng cáp điện KG 2 tấn tiêu chuẩn dầm đôi KD 2-M. ( palang cáp điện ) . Bên cạnh đó, pa lăng cáp điện KG còn được nhiệt đới hóa, phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam, bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Bộ công tắc ngắt dạng tay gạt nhằm mang lại độ an toàn tuyệt đối đồng thời giúp người sử dụng dễ dàng vận hành và dừng hoạt động Pa lăng cáp điện KG 2 tấn tiêu chuẩn dầm đôi KD 2-M khi cần thiết; Tay bấm điều khiển đồng bộ đi kèm với pa lăng theo tiêu chuẩn.Tất cả làm nên một sản phẩm hoàn hảo về chất lượng và hiệu năng công việc.

Pa lăng cáp điện dầm đôi g7crane HD-2.8,3T thực hiện chức năng nâng hạ và di chuyển hàng hóa theo phương thẳng đứng với tải trọng nâng từ 2.8 – 3 tấn hàng hóa và chiều cao nâng hạ là 6m so với mặt sàn lắp đặt. ( palang xích điện ) . Pa lăng được trang bị động cơ lồng sóc 3 pha được thiết kế theo tiêu chuẩn hiệu suất KSC-9621 tương đương ISO 4301 và chịu được quá tải 125%.

Bằng những cam kết về việc hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ bảo hành và văn hóa kinh doanh Trung thực – Nhiệt Tình, Siêu thị Pa lăng cùng các sản phẩm pa lăng nhập khẩu chính hãng đã tạo nên uy tín trên thị trường Việt Nam.Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn ra sản phẩm phù hợp nhất, tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Pa lăng cáp điện HD-2.8,3T còn được trang bị những thiết bị an toàn khác như giới hạng hành trình nâng 2 cấp điện điều khiển và điện nguồn, báo quá tải khi cẩu vượt tải định mức, tùy theo điều kiện hoạt động có thể trang bị thêm bộ điều khiển từ xa.