Dịch vụ tư vấn digital marketing online giá rẻ

02:38 ngày 02/5/20 trong  Công nghệ và đời sống

Với đội ngũ nhân viên chạy Ads nhiều năm trinh chiến trên thị trường cũng như có kỹ năng chuyên biệt, dịch vụ marketing online tổng thể tại WMS cam kết chạy quảng cáo Google Adwords hiệu quả.

- Quảng cáo Google GDN (mạng hiển thị)

- Quảng cáo Google Adwords bao gồm đẩy đủ hiển thị top 1 – đến 4

- Remarketing (Website, forum, facebook, vvv)

Các công việc cụ thể khi WMS thực hiện quảng cáo Google như sau:

Phân tích từ khóa và chọn nhóm đối tượng mục tiêu phù hợp

Lựa chọn loại quảng cáo Google Adwords phù hợp với mục tiêu chiến dịch và mục đích kinh doanh

WMS sẽ đưa ra chi phí phù hợp và tiến hành ký hợp đồng, thanh toán

Đưa ra kế hoạch chạy quảng cáo cũng như bộ từ khóa chi tiết nhất

( khóa học digital marketing ) . Chi phí quá lớn cho marketing truyền thống, không thể cạnh tranh với đối thủ.
Chịu chi hàng trăm, hàng tỉ bạc nhưng kết quả không như ý muốn & có cảm giác như mình bị lừa.
Tự làm nhưng mất nhiều thời gian hoặc thuê người làm không có chuyên môn & web trong tình trạng be bét mất hút khi tìm kiếm trên Google.

Marketing Online là hình thức tiếp thị doanh nghiệp, sản phẩm trực tuyến trên internet, dựa trên các trang mạng xã hội hay Google để tiếp cận khách hàng.

Marketing online thay thế hình thức marketing truyền thống. ( bấm xem chi tiết tại đây ) . Thời gian qua, nó đã thể hiện được ưu điểm tuyệt đối của mình:

- Lên kế hoạch & ngân sách thực hiện.

- Cung cấp ý tưởng chương trình bán hàng, sự kiện.

- Cung cấp các công cụ Online Marketing - Tiếp thị trực tuyến:

+ Thiết kế Microsite - Một website chuyên biệt phục vụ cho sự kiện / chương trình bán hàng.

+ Cung cấp dịch vụ Tối ưu hoá tìm kiếm - Search Engine Optimization - nhằm định hướng sản phẩm, hoặc chuẩn bị trước cho một số chương trình, sự kiện.
+ Cung cấp các dịch vụ quảng cáo trực tuyến (Online Banner) trên các chuyên trang Facebook (Facebook Ads), Google Search (Google Adwords), Yahoo Search, Tuổi trẻ, Thanh niên, Zing, kênh 14, Ngôi sao, VNExpress, Yêu Âm Nhạc...
+ Dịch vụ Email Marketing: Gửi email đến hàng loạt khách hàng hiện có & khách hàng tiềm năng để quảng bá sản phẩm dịch vụ, chăm sóc khách hàng...

+ Dịch vụ Marketing lan truyền - Viral Marketing: Online Seeding, Forum Seeding...

+ Dịch vụ Social Marketing: tạo các cộng đồng, hội nhóm, Fans Page trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Hi5, Yahoo Plus, Yahoo Profiles...
Lợi ích của dịch vụ marketing online rất có lợi cho doanh nghiệp bạn. Đặc biệt là khi thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt. Nếu bạn còn chưa thực hiện marketing online sẽ bị “lép vế” so với đối thủ.

Cũng giống như Google, Facebook sở hữu một hệ thống bảng thống kê giúp quý khách hàng có thể đo lường hiệu quả chạy quảng cáo một cách dễ dàng bằng những thao tác đơn giản nhất.Nếu như tờ rơi, báo chí,...không nhắm đến đối tường khách hàng phù hợp, đôi khi không chạm đến được khách hàng mục tiêu, thì quảng cáo Facebook, Instagram lại giúp bạn gửi thông điệp đến tận khách hàng mà bạn muốn nhắm đến.Sau lần chạy test, bạn sẽ phân tích được quảng cáo có phù hợp hay không và điều chỉnh lại cho tối ưu nhất.

Hiện nay, chỉ riêng Việt Nam đã có hơn 40 triệu người sử dụng Facebook, điều này cho thấy đây là một thị trường lớn với nhiều cơ hội mà bất kể nhà kinh doanh nào cũng không nên bỏ qua.Việc sử dụng Facebook để quảng cáo, mang hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng chính là sự lựa chọn thông minh nhất. ( công ty cổ phần wms ) .

Đảm bảo chuẩn SEO 100%, mọi yêu tố về SEO đều được chúng tôi đảm bảo và tối ưu. Tất cả các thẻ title, meta description, heading,... đều được đảm bảo đầy đủ và chứa từ khóa chính.

WMS luôn thiết kế website dựa trên những yếu tố đảm bảo chuẩn SEO: giao diện đẹp, bố cục chuyên nghiệp, cập nhật thuật toán thường xuyên giúp việc làm SEO không tụt hạng, điểm Pagespeed Insight cao, tối ưu Code và hàng trăm những yếu tố khác giúp cho khách hàng giảm tối đa được chi phí chạy quảng cáo và làm SEO lên TOP nhanh chóng. Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ marketing online trong thiết kế website như sau:

Phần lớn khách hàng thường hay lướt web bằng điện thoại thay cho máy tính, vì vậy, giao diện Mobile được thiết kế thân thiện với người dùng, phù hợp với nhiều loại màn hình khác nhau. Điều này giúp khách hàng hài lòng và giữ chân họ ở lại lâu hơn trên website của bạn.