Dịch vụ marketing online trọn gói

18:08 ngày 02/5/20 trong  Công nghệ và đời sống
Hình thức này được diễn ra phần lớn trên mạng Internet.Marketing Online thời đại 4.0 là một lĩnh vực chưa từng dễ dàng, nhưng hiệu quả mà nó mang lại cho doanh nghiệp thì không ai có thể phủ nhận.Dịch vụ Marketing Online bao gồm rất nhiều những công việc khác nhau cần thực hiện.

Một doanh nghiệp với những chiến dịch Marketing Online tốt sẽ quyết định đến thành công cho doanh nghiệp không chỉ ở hiện tại mà còn cả tương lai. ( wms.vn ) . Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp trên thị trường hiện nay làm Marketing Online không đúng cách, và hậu quả không tốt sẽ xảy đến với chính doanh nghiệp.Chính vì vậy, chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn cho mình những dịch vụ uy tín.Và dưới đây là một số nghiệp vụ cơ bản về dịch vụ Marketing Online tổng thể mà LIGHT – NHANH – CHUẨN – ĐẸP thực hiện cho bạn.

Ví dụ đơn giản, Doanh nghiệp A và doanh nghiệp B cùng bán lẻ quần áo.Đây được xem là một thị trường có sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt.Doanh nghiệp A hàng ngày chỉ đặt sản phẩm mới lên kệ, thay mới bộ đồ cho những con ma - nơ - canh.Ngược lại, doanh nghiệp B nhanh chóng thực hiện các chiến dịch Marketing Online thu hút khách hàng.Nào là chạy quảng cáo Google Adwords, Facebook Ads, Thiết kế banner, hình ảnh mới cho riêng từng mẫu quần áo, đồng thời đăng tin, sản phẩm lên Fanpage.Rõ ràng, kết quả hai doanh nghiệp nhận được là hoàn toàn khác nhâu.Doanh nghiệp B thu hút được nhiều khách hàng hơn và có doanh thu lớn hơn doanh nghiệp A.

Các marketing online hiệu quả các ngành, sản phẩm, dịch vụ khác.

Kênh Marketing Online phổ biến hiện nay

Quảng cáo banner/ pop up
Viết bài PR lên báo điện tử, website nổi tiếng
SEO/ SEM : Tối ưu và tiếp thị trên các công cụ tìm kiếm (Google)

Liên kết đối tác, đại lý, Affiliate
Khảo sát trực tuyến
Gian hàng trực tuyến hay hệ thống bán hàng trực tuyến
Email marketing
Dựa vào sản phẩm/ dịch vụ, quy mô, tiềm lực tài chính & mong muốn của Khách hàng. ( wms.vn/dich-vu/marketing-online-tong-the/ ) . SEOViP sẽ đưa ra những kênh & chiến lược phù hợp.

Dịch vụ Marketing Online tại WMS thực hiện toàn bộ chiến lược marketing toàn diện và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.Giúp bạn đem về doanh thu hoặc chiếm thị phần thương hiệu đến khách hàng mà bạn hướng tới.Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ doanh nghiệp khẳng định được vị trí trên thị trường và mang lại doanh thu tốt nhất.Để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian và tăng tính chuyên nghiệp và chuyên biệt hóa, được hỗ trợ và thực hiện và quản lý toàn diện, hãy trải nghiệm dịch vụ digital marketing của chúng tôi ngay hôm nay.

Dịch vụ SEO web : Phân tích từ khóa tối ưu, tối ưu Onpage. ( wms.vn ) . Hỗ trợ S.E.O
Dịch vụ hỗ trợ bán hàng trên các sàn TMĐT : Hỗ trợ tạo các gian hàng trên các sàn TMĐT như Sendo, Shoppe, Lazada, hangtindung và đăng các sản phẩm lên các gian hàng đó.
Dịch vụ quảng cáo Fanpage trọn gói : Giúp tối ưu Fanpage, viết bài, thiết kế hình ảnh trên Fanpage.Hỗ trợ Commet, trả lời inbox khách hàng…
Dịch vụ viết bài, xây dựng content : Viết bài SEO, viết bài PR đăng trên các báo, viết bài giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, công ty…

Dịch vụ hỗ trợ chạy quảng cáo Facebook Ads : Chi phí chạy quảng cáo Facebook thường rất cao, tốn kém.Nếu set không hiệu quả sẽ tốn rất nhiều chi phí.Việc set quảng cáo Facebook cũng đòi hỏi chi tiết, tỉ mỉ target đúng đối tượng khách hàng,…
Dich vụ hỗ trợ quảng cáo Zalo Ads ( thông qua Zalo Page)
Dịch vụ tư vấn cố vấn Marketing trọng gói cho Doanh nghiệp
Dịch vụ cung cấp nhân sự Marketing, đào tạo nhân sự Marketing cho Doanh nghiệp
Dịch vụ chạy quảng cáo cam kết doanh số
Dịch vụ chạy quảng cáo đối ứng
Tư vấn luật thương mại điện tử, kinh doanh trên mạng
Tư vấn tái cấu trúc Doanh nghiệp bắt đầu từ Marketing và bán hàng
Và các dịch vụ khác….