Mẫu cửa nhôm kính 2 cánh mở quay

14:34 ngày 06/5/20 trong  Báo Giá Thi Công Nội Thất

Cửa sổ nhôm kính được làm từ 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh và 4 cánh tùy theo vị trí lắp cửa và nhu cầu thực tế sử dụng.Với cửa sổ nhôm kính 2 cánh có thể sử dụng cánh mở quay, mở lùa hay mở hất hoặc cánh mở kết hợp với vách kính để lấy ánh sáng tối đa vào nhà

Sự tin tưởng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi.

CỬA NHÔM KÍNH HỆ XINGFA

Nhôm Xingfa là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong ngành kết cấu nhôm lắp ghép Xây dựng.Sản phẩm Cửa nhôm Xingfa đã xuất hiện trên thị trường từ những năm 1984, đến nay đã xuất hiện tại thị trường trên 40 quốc gia trên thế giới: Trung Quốc, Việt Nam, các nước Đông Nam Á, Nhật Bản, Việt Nam, Châu Âu, Châu Mỹ.

Cửa nhom kính Xingfa đã có mặt tại Việt Nam hơn 20 năm, đây là loại Cửa Nhôm cao cấp được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn và đánh giá rất cao bởi đặc tính ưu việt vượt trội so với những loại cửa nhôm kính thông thường đang có mặt trên thị trường.

Các phụ kiện khác như gioăng kép EPDM, keo dán chèm khe hở đặc chủng, ốc vít ... để tạo nên Cửa nhôm kính Xingfa có độ kín khít cao; Đây là dòng sản phẩm cửa dân dụng có khả năng chống bụi, chống ồn tốt, cách âm cách nhiệt và có khả năng chống thấm tốt nhất, màu sắc đa dạng và độ bền vượt thời gian.

Cửa nhôm kính là gì?Cấu tạo của cửa nhôm kính như thế nào?

Cửa nhôm kính là dòng cửa ngày càng được sử dụng thông dụng trong các công trình ở thời điểm hiện nay.Đúng như tên gọi của nó, cửa nhôm kính được làm từ hai vật liệu chính đó chính là nhôm và kính.Cửa nhôm kính thường được gọi ngắn gọn là cửa nhôm hoặc cửa kính khung nhôm bởi thành phần chính bao bọc bên ngoài của cửa chính là khung nhôm có tác dụng chính là định vị phần kính bên trong.

Phần phụ kiện cửa nhôm kính

Tùy theo loại cửa nhôm kính giá rẻ hay cao cấp mà phụ kiện đồng bộ có thể khác nhau.Với giá thành phù hợp ví dụ như cửa nhôm Xingfa là hệ nhôm kính cao cấp thì phụ kiện đi kèm thường là phụ kiện nhập khẩu của Kinlong.Với giá thành từ vài trăm đến vài triệu đồng/bộ tùy theo kiểu dáng và kích thước cửa.Còn đối với dòng cửa nhôm kính giá rẻ thì báo giá cửa nhôm kính thường trọn gói phụ kiện với các loại phụ kiện sử dụng là phụ kiện giá rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Phần kính làm cửa

Tùy theo cửa nhôm kính giá rẻ hay cao cấp mà kính được sử dụng thích hợp với nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên thông thường kính làm cửa thường có độ dày trung bình từ 4,0mm đến 6,0mm để đảm chất lượng và độ bền trong thi công xây dựng

Cửa nhôm kính là dòng sản phẩm ngày càng được ưa chuộng trong các công trình hiện nay.Cùng khám phá chi tiết về cửa nhôm kính và báo giá cửa nhôm kính tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất của Vitechglass.

Tùy từng loại chất liệu nhôm kính hay phụ kiện nhôm kính mà giá cửa nhôm kính có sự khác biệt.Cùng Vitechglass Window tìm hiểu chi tiết về cửa nhôm kính kèm báo giá cửa nhôm kính tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Cửa nhôm kính hiện nay ó khá nhiều loại, nhưng trong bài viết này Vitechglass xin được báo giá 3 loại cửa nhôm kính phổ biến.Đó là : Cửa nhôm xingfa, cửa nhôm việt pháp, cửa nhôm hyundai, chắc hẳn quý bạn đã biết 3 thương hiệu nổi tiếng này rồi phải không ạ, cửa nhôm xingfa được xuất sứ bên Trung Quốc, cửa nhôm Việt Pháp được sản xuất tại Việt Nam với doanh nghiệp liên doanh, Cửa nhôm Hyundai là một thương hiệu nổi tiếng của Nước ngoài, còn 1 số loại cửa nhôm kính như erowindow, hay outdor .

Qúy khách có thể xem chi tiết cửa nhôm việt pháp tại đây

Loại nhôm đặc biệt này là một trong những hệ nhôm cao cấp tốt nhất trên Thế Giới và hiện nay đang được ưu tiên và sử dụng khá nhiều tại thị trường Việt Nam.
Qúy khách có thể xem chi tiết cửa nhôm xingfa tại đây