Chất lượng quần áo giá sỉ chợ tân bình

11:46 ngày 07/6/20 trong  Thời trang

Xu hướng thời trang đánh giá rất nhiều tính cách, thái độ và thẩm mỹ của bạn.Do đó, ăn mặc gì và như thế nào cho phù hợp với từng môi trường cụ thể của bạn rất quan trọng.Điều này cũng ảnh hưởng tới cách nhìn nhận đánh giá của mọi người xung quanh với bạn

Để đáp ứng nhu cầu của các bạn nữ, ý tường kinh doanh đã được lên kế hoạch và việc đầu tiên là tìm nơi có nguồn hàng đầm thiết kế giá sỉ.Một số người kinh doanh thường tìm đến những đại lý, cửa hàng thời trang để có cơ hội chọn lựa  nhiều mẫu "váy đầm đẹp giá rẻ" để lấy nguồn hàng về bán lẻ.

Tuy nhiên, do điều kiện tài chính chưa vững và giá cả sản phẩm ở những đại lý thường cao hơn nên mỗi mẫu các bạn lấy chỉ từ 1 - 2. Như vậy, hàng tồn kho quá lâu sẽ khó thu hồi vốn hoặc rất lâu mới bán được hàng ì không đa dạng mẫu mã, khách hàng ít quan tâm vì không đáp ứng đủ nhu cầu.

Kim Ánh đã cho ra đời những đầm thiết kế giá sỉ đẹp về mẫu mã, sang trọng bởi kiểu thiết kế tinh tế và đường may với chất liệu cao cấp.Đồng thời, với hơn 200 đội ngũ công nhân tay nghề cao đã góp phần tạo ra những sản phẩm tuyệt vời đó.

Đồ bộ thời trang dáng lửng: Thích hợp với những không gian như ở nhà, dạo phố hoặc chơi thể thao.Đồ bộ thời trang dáng lửng thường có điểm nhấn chữ in nổi bật trên set đồ, và chủ yếu được thiết kế ngắn tay đi kèm quần dài quá đầu gối.

Đồ bộ thời trang với thiết kế họa tiết: Set đồ này là sự kết hợp của áo rộng hoặc áo sát nách và quần lửng ôm lấy chân thon.Cùng với chất liệu thu hút mồ hôi sẽ giúp bạn nữ tự tin diện đồ bộ thời trang có họa tiết để đi dạo, du lịch hoặc vui chơi.

Đồ bộ thời trang pijama: Thiết kế chính của set đồ này là áo cổ bẻ với quần dài đơn giản và điểm nhấn là các họa tiết nhiều màu sắc tôn lên vẻ trẻ trung và nhí nhảnh cho bạn gái. Đặc biệt, đồ bộ thời trang pajama với nhiều loại chất liệu sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Để có được nguồn đồ bộ thời trang chất lượng làm nguồn hàng cho việc kinh doanh của bạn. Đồng thời lấy hàng với giá ưu đãi để cạnh tranh, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như các chính sách hỗ trợ đại lý.

Chất lượng quần áo giá sỉ chợ Tân Bình

Do đặc trừng là khu chợ thời trang sỉ sầm uất tại Sài Gòn nên đồng thời đây cũng chính là 1 chợ đầu mối lớn, các khách hàng lấy quần áo sỉ ở chợ Tân Bình chủ yếu là các tiểu thương từ tỉnh.

Giá thành đầm giá sỉ chợ Tân Bình

Chợ Tân Bình là nơi nhập hàng cho các xưởng may.Do đó, nếu hàng hóa từ xưởng may có mặt tại các sạp hàng thì mức giá quần áo sỉ chợ Tân Bình cũng sẽ bị tăng lên khoảng 25 đến 30 nghìn cho một sản phẩm.Do đó khách hàng sẽ phải chịu giá cao hơn so với giá gốc.Bên cạnh đó, một điểm khá bất lợi nữa cho khách hàng là với số vốn khiêm tốn khi muađầm giá sỉ chợ Tân Bình sẽ phải mua hàng với một số lượng sỉ khá lớn và cũng sẽ không được trả lại hàng.

Thị trường đầm giá sỉ hiện nay rất “hot” và biến đổi rất nhanh, nên khả năng bạn bị tồn kho hàng sẽ là rất cao nếu không cân đối giá đúng thời điểm. Điều này sẽ ảnh hưởng tới doanh thu và quay vòng vốn tcủa bạn.

Nguồn gốc quần áo giá sỉ chợ Tân Bình

Nếu bạn lấy sỉ quần áo chợ Tân Bình thì cũng cần hiểu rõ đây là khu chợ sỉ bình dân được lấy nguồn hàng từ các xưởng may nhỏ, lẻ nên nguồn hàng chủ yếu là các xưởng may sẵn trong nước. Những nguồn hàng nhập khẩu như Trung Quốc hay Thái Lan sẽ không có cho bạn lựa chọn.

Khách hàng sẽ được đảm bảo lợi nhuận cao nhờ nguồn hàng Kim Ánh dồi dào và chất lượng, giá cả thậm chí còn rẻ hơn các chợ sỉ mà chất lượng ổn định, hỗ trợ cả đơn hàng ít nếu là khách hàng thân thiết và các chính sách đảm bảo uy tín nhất. Liên hệ Kim Ánh qua hotline: 0932134383 - 0909987833 hoặc truy cập website: thoitrangsikimanh.com để biết thêm chi tiết.

Sôi động trong tuần
Bài viết ngẫu nhiên