Phí đăng ký & duy trì tên miền bao nhiêu? nhà cung cấp giá khá mềm nhưng chất lượng

14:11 ngày 04/4/20 trong  Công nghệ và đời sống

như thế, để duy trì hoạt động của website, mỗi năm, bạn phải đóng phí hosting + domain 1 lần.

bây giờ, giá thành domain của website phụ thuộc việc bạn sử dụng domain quốc tế hay domain VN.Theo nhận định và đánh giá của những Doanh Nghiệp họa tiết thiết kế trang web, domain nước ta có mức phí cao hơn đối với domain quốc tế.

Chi tiêu duy trì hosting cho website có mức giá từ 450.000 đồng – 2 triệu đ.

phương pháp đóng túi tiền duy trì trang web

bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với Công Ty họa tiết thiết kế website để chuyển tiền tiền duy trì trang web hoặc đến trực tiếp Công Ty để đóng tiền theo Hợp Đồng.

phí đăng ký và duy trì tên miền.

quyền lợi khi đóng phí duy trì website

Khi đóng phí duy trì trang web, khách hàng sẽ tiến hành hưởng những quyền lợi đặc biệt quan trọng như:

+ hỗ trợ 24/24: bất ngờ trang web của bạn có luận điểm hay bạn rất thích biến đổi giao diện, muốn cai trị tính năng của trang web, nhân viên của Công Ty luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Nếu bạn có nhu cầu muốn đăng ký tên tên miền việt nam, giấy tờ thủ tục cần đảm bảo không thiếu như sau.thứ nhất, đối với ĐK tên miền VN cho những cá thể, bạn cần có 3 bản kê khai ĐK và một bản photo chứng minh thư nhân dân hoặc là hộ chiếu.& bạn cần biết.cá nhân thì chưa được phép lựa chọn những tên miền như .gov.vn & .org,vn nhé!

Tên miền .gov.vn là dành riêng cho các đơn vị, tổ chức Chính phủ có thẩm quyền từ trung ương cho tới địa phương.

Phí duy trì tên miền tiết kiệm nhất bạn cần phải biết

Phí duy trì tên miền được luật pháp rõ rệt trong chỉ thị của bộ tài chính.thông tư nêu rõ về mức thu, chính sách thu tiền, cách thức cai trị & sử dụng phí.nếu như khách hàng đã nộp phí duy trì tên miền đất nước trong không ít năm nhưng tiếp đến có sự thay đổi về mặt phí thu thì các bạn sẽ được dùng số năm tương ứng với số tiền chênh lệch.

nếu muốn đăng ký thêm địa chỉ IP của VN nữa thì bạn cần phải đóng phí theo quy định đang thi hành. Trong trường hợp bạn đã nộp tiền phí duy trì tên miền theo như đúng mức điều khoản nhưng kế tiếp muốn chuyển hẳn sang địa mới chỉ IP với tầm phí cao hơn thế thì phải nạp khoản tiền chênh lệch cho số tháng đã nộp tiền theo mức cũ.

Còn đối với .com.vn hay .net.vn hoặc là .biz.vn thì Chi tiêu cũng luôn có khác hơn.Phí ĐK tên miền cho các dịch vụ này là 295.00đ còn phí duy trì tên miền là 335.000đ.Nếu bạn muốn chuyển đổi sang iNET thì cũng khá được hoàn toàn không lấy phí nên bạn không cần thiết phải lo ngại.

phí duy trì tên miền có đắt không?

Riêng những tên miền .name.vn thì giá đăng ký rất rẻ chỉ 35.000đ còn phí duy trì tên miền là 40.000đ.Hình thức này cũng khá được miền phí nếu bạn thích chuyển về iNET.Phí này Đã bao gồm cả thuế GTGT.

đối với phí đăng ký và duy trì tên miền nước ngoài cũng có rất nhiều mức để bạn chọn lựa theo nhu cầu sử dụng của bản thân & Doanh Nghiệp.Ví dụ.Nếu bạn rất thích ĐK tên miền .com thì phí đăng ký là 219.000 theo mức mới & phí duy trì tên miền này là 280.000đ.Còn để chuyển về iNET thì phí là 230.000đ chưa bao gồm thuế GTGT.

Trong tình huống bạn muồn ĐK tên miền là .net thì phí là 290.000đ, phí duy trì là 280.000đ còn phí chuyển về iNET chưa bao gồm Thuế Hóa Đơn Đỏ là 260.000đ. Còn nếu bạn thích đăng ký thêm những tên miền khác thì giá sẽ sở hữu được sự kiểm soát và điều chỉnh nên nếu bạn có nhu cầu hãy bài viết liên quan nhé!