Chỉ dẫn cách kiểm tra dung lượng hosting - tăng dung tích hosting

18:18 ngày 06/4/20 trong  Bảng viết điện tử giá tốt

Bạn muốn kiểm tra dung lượng Hosting?Hay bạn muốn hiểu rõ hơn dung lượng lưu trữ của hosting là gì?CÙng theo dõi bài viết sau bạn nhé!

dung lượng hosting là không gian gian được phép tàng trữ dữ liệu trên ổ cứng của sever server.Thuê một web hosting cũng giống như thuê một văn phòng trong một nhà cao ốc.Trong ví dụ này, dung lượng hosting cũng giống như diện tích S công sở mà bạn thuê vậy.

Web Hosting là không gian trên sever server được thiết đặt các Thương Mại Dịch Vụ Internet như world wide web (www), Mail, truyền file (FTP) …, Ở đó, chúng ta có thể chứa nội dung của trang web hay tài liệu.Web Hosting cũng chính là nơi diễn ra tất cả các thanh toán, trao đổi thông tin giữa website với người tiêu dùng Internet & bổ trợ các ứng dụng Internet hoạt động.

người dùng hoàn toàn có thể chọn thuê Web Hosting của nhà cung cấp Dịch vụ (ISP) với dung tích phù hợp với nhu yếu sử dụng dung tích của trang web. Để tối ưu kết quả chuyển động cũng như sử dụng dung lượng nhất, Công Ty hay người dùng nên cần có các hiểu biết thiết yếu về Web Hosting & máy chủ Web.

– Tốc độ: nhu cầu sever load Thương Mại & Dịch Vụ Web phải có thông số kỹ thuật đủ lớn để bảo đảm giải quyết và xử lý mượt, đáp ứng con số lớn người tiêu dùng. cần có đường truyền kết nối vận tốc cao để đảm bảo an toàn không trở nên tắt mạch data.

nếu khách hàng đang sử dụng một gói hosting gì đấy thì có lẽ rằng các bạn sẽ quan tâm đến việc coi dung lượng và băng thông của gói hosting đó là bao nhiêu, vậy làm sao để rất có thể xem dung tích và băng thông trên Directadmin thì mình sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra sau:

thứ nhất bạn đăng nhập vào tài khoản Hosting Directadmin của chính bản thân mình

sau thời điểm đăng nhập bạn sẽ phát hiện mục Your Account ở phía góc tay phải screen làm việc:

Ở đấy là tất cả các thông số kỹ thuật về tài khoản hosting của bạn bao gồm:

Disk Space: (dung lượng) Là tổng số dữ liệu được lưu tối đa trên hosting.dung tích lưu trữ càng lớn thì lưu được càng nhiều dữ liệu, nó giống như USB của tất cả chúng ta vậy.

Bandwidth: (băng thông) là tổng dữ liệu được truyền tải qua Hosting trong 1 tháng, gồm có cả up & tải về, phần lớn là tải về nhé.Và cùng tìm hiểu dung lượng hosting là gì

E-Mails: số Thư điện tử theo tên miền tối đa rất có thể sử dụng.tuy nhiên đối với shared Hosting thì việc sử dụng E-Mail là không tối ưu cho lắm, nếu khách hàng sử dụng nhiều Thư điện tử hãy đăng ký Email Hosting nhé.

Cách kiểm tra dung lượng hosting hiệu quả.

Hoặc bạn có thể kiểm tra dung lượng hosting Theo phong cách sau:

Ước tính dung tích Hosting

Giả sử trung bình một lần truy vấn (xem Tấm hình, tin tức, video) tốn khoảng chừng 1 MB

trung bình mỗi ngày có 2000 lượt truy cập, và mỗi lượt truy vấn khoảng tầm 5 trang thì

Băng thông cho những Thương Mại & Dịch Vụ khác: truy vấn Mail, FTP, SSH, DirectAdmin…

Giả sử bạn có 200 Email, mỗi Thư điện tử một ngày gửi & nhận khoản 20 Thư điện tử, dung lượng để nhận và gửi mỗi Email là 200 KB.

Hosting được DIGISTAR cung ứng tàng trữ trên ổ cứng SSD chuyên được dùng nhằm mục đích bảo đảm tốc độ truy xuất dữ liệu & đem về sự an toàn và tin cậy tốt nhất cho quý khách hàng.Các gói Hosting tại DIGISTAR phù hợp với mọi đối tượng.người sử dụng đến với DIGISTAR sẽ đơn giản và dễ dàng chọn lựa được gói Hosting hợp với yêu cầu tàng trữ của mình.

Hosting không giới hạn dung lượng.

Đặt biệt, để phục vụ khách hàng được tốt nhất có thể, toàn bộ các gói Hosting được cung ứng bởi DIGISTAR đều không bị số lượng giới hạn băng thông.điều này khó có nhà cung cấp Dịch vụ nào cung ứng được khi họ còn có hạn về tài nguyên hệ thống, cũng như chưa thật sự góp vốn đầu tư bài bản và chuyên nghiệp như DIGISTAR.

bên cạnh đó, các bạn cũng có thể xem thông tin thêm tại đây để biết thêm thông báo về các gói Web Hosting mà chúng tôi cung cấp.

có lẽ rằng ai cũng xuất hiện tư tưởng, hết dung tích thì phải mua thêm. dẫu thế hãy dừng lại một ít và nghiên cứu và phân tích trường hợp. Điều gì đã làm hosting có thể trở nên như vậy.

ứng dụng đã cài đặt của bạn – cập nhật có chiếm nhiều tài nguyên hơn không?

Cơ sở tài liệu của bạn – chúng có kích thước to hơn khi nội dung & bình luận của người tiêu dùng của bạn phát triển?

thông tin tài khoản web của bạn – Bạn có kiểm tra xem chúng có đạt đến hạn ngạch được bổ nhiệm không?

website của bạn – Bạn đã thêm nhiều trang đăng ký hơn vào thông tin tài khoản của bạn (trong folder con, tên miền phụ hoặc tên miền phụ)?