Kinh nghiệm thiết kế quán cà phê đẹp

12:36 ngày 06/4/20 trong  Báo Giá Thiết Kế Nội Thất

Các yếu tố rất quan trọng để cấu thành nên mẫu thiết kế quán cà phê đẹp

Chất lượng đồ uống, thái độ phục vụ khách hàng và giá cả là những yếu tố rất quan trọng quyết định sự thành công khi mở quán cà phê.Bên cạnh đó, không gian quán được thiết kế chỉnh chu, đẹp mắt, sạch sẽ cũng là yếu tố dường như “vô hình” nhưng lại tác động khá lớn vào cảm xúc của khách hàng.

“Chất lượng hơn số lượng”, cũng vì thế mà hiện nay các chủ kinh doanh đã quan tâm hơn nhiều đến việc thiết kế quán cà phê, nhằm tạo cảm giác tốt nhất; thích thú nhất cho khách hàng.

Thiết kế quán cà phê đẹp là bước khởi đầu trong việc kinh doanh quán cà phê đạt thành công, và không gian quán cà phê tinh tế, ấn tượng, hấp dẫn khách hàng cũng góp phần vào sự thành công này.Để có được điều này, chúng ta cần:

. Một ttrong những cách thiết kế quán cà phê đẹp mà tiết kiệm chi phí điện, đó chính là mở rộng hệ thống cửa sổ, tận dụng các ô cửa kính; vách kính để ánh sáng mặt trời có thể chiếu rọi vào không gian bên trong quán.

Ngoài ra, nó còn giúp cho việc xử lý ánh sáng, âm thanh trở nên dễ dàng hơn.Sự thống nhất của ánh sáng và âm thanh sẽ tạo ra nhiều hiệu ứng, giúp không gian quán thêm phần lung linh, tinh tế, tạo sự thú vị cho khách hàng khi thưởng thức cà phê.

Điểm nhấn sẽ giúp không gian quán của bạn sở hữu nét đẹp khác biệt, gây được sự chú ý và kích thích sự quan tâm của người đối diện.Ngoài ra, công việc này cũng chính là nhân tố góp phần tạo nên sự lôi cuốn, níu giữ khách hàng ngồi lâu hơn khi ghé đến quán của bạn.

Bạn có thể dùng ánh đèn, hoặc ánh nến để quán cà phê của bạn đa dạng về màu sắc hơn.Đồng thời việc kết hợp hài hòa giữa ánh sáng với âm thanh vừa phải sẽ khiến khách hàng thoải mái hơn khi trò chuyện với nhau.Đây cũng là một trong những cách “ghi điểm” trong lòng khách hàng, và họ sẽ chọn quán của bạn làm điểm đến cho lần kế tiếp.

Những yếu tố nào quyết định đến sự tinh tế của thiết kế quán cà phê

Để quán cà phê trở nên đẹp, khang trang và ấn tượng thì chắc chắn chủ đầu tư sẽ bỏ ra không ít kinh phí. Vậy làm thế nào để giảm bớt chi phí đầu tư mà vẫn sở hữu được quán cà phê sang trọng, hiện đại, được khách hàng yêu thích?

Bài trí nội thất

Màu sắc dịu nhẹ, dung hòa trong cách sắp xếp; bài trí các vật dụng nội thất; không gian nội thất hợp lý không chỉ giúp tận dụng tối đa diện tích, mà còn góp phần tạo nên sự thông thoáng.Đối với những quán cà phê nhỏ hẹp, việc lựa chọn những chiếc bàn nhỏ gọn; tiện dụng trong việc di chuyển; kê ghép khi cần.

Tạo điểm nhấn ấn tượng

Tạo điểm nhấn là một trong những việc làm rất quan trọng của bất kỳ mẫu thiết kế quán cà phê nào.Điểm nhấn sẽ giúp không gian quán của bạn sở hữu nét đẹp khác biệt, gây được sự chú ý và kích thích sự quan tâm của người đối diện.

Thiết kế quán cà phê đẹp là bước khởi đầu trong việc kinh doanh quán cà phê đạt thành công, và không gian quán cà phê tinh tế, ấn tượng, hấp dẫn khách hàng cũng góp phần vào sự thành công này.