Trung tâm dạy hóa quận 7 hồ chí minh

15:33 ngày 13/5/20 trong  Trung tâm dạy ôn thi học học thpt
Thấu hiểu với nỗi lo của các gia đình, Trung tâm dạy thêm Hóa thầy Tánh sẵn sàng san sớt một phần gánh nặng và nỗi lo về tương lai của con em chúng ta.

Tuy hoạt động cộng lĩnh vực cũng như hàng trăm các trung tâm dạy thêm khác, nhưng chúng tôi có tôn chỉ hoạt động, ý thức tâm huyết sẵn sàng cho đi và phong cách quản lý giỏi của riêng mình.

Trung tâm dạy thêm chúng tôi rất lấy làm cảm ơn khi được nghe và tư vấn cho các quý phụ huynh và học sinh.

Trung tâm dạy thêm Hóa Thầy Tánh tại Quận 7 và Quận Tân Bình thành thị HCM.

Hotline: 0949 533 815.

Email: thaytanhdayhoa@gmail.com

Địa chỉ 1: 861 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Địa chỉ 2: Đông Hồ, Ngã 4 Lạc Long Quân, Phường 9, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Chất lượng dạy học tại trung tâm thầy Tánh: 

Chất lượng là tiêu chuẩn hàng đầu, là điều kiện tiên quyết mà trung tâm dạy thêm thầy Tánh đặt ra cho hàng ngũ giáo viên của mình.

+ Phương châm của chúng tôi là “không có học trò kém – chỉ có giáo viên tồi”.

+ Gia sư của trọng tâm dạy thêm luôn đề cao nguyên tắc :

♦ Không chỉ truyền đạt cho học sinh về mặt kiến thức mà còn giáo dục cho các em những phẩm chất đạo đức tốt đẹp nhằm giúp những em vững mạnh toàn diện về cả tri thức và đạo đức, tạo tiền đề cho sự thành công vượt bậc của con em quý phụ huynh trong tương lai.

Sự tiến bộ của con em quý phụ huynh là niềm hạnh phúc của tập thể trung tâm dạy thêm chúng tôi!

Thay mặt tập thể viên chức trung tâm dạy thêm thầy Tánh, xin gửi lời cảm ơn chân tình tới toàn thể các bạn đã ghé thăm website, những phụ huynh, học sinh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trân trọng kính chào!

Chúng tôi luôn lắng nghe và trân trọng mọi thắc mắc, đóng góp quan điểm của quý phụ huynh.

Gia Sư Trung Học Phổ Thông (Lớp 10, 11, 12) – Gia Sư cấp 3 môn Hóa

Giáo viên THPT của trung tâm thầy Tánh là tập thể giáo viên sư phạm giỏi, dày dạn kinh nghiệm, với tác phong làm cho việc chuyên nghiệp được trung tâm dạy thêm thầy Tánh chắt lọc cẩn thận từ các thầy cô giáo ưu tú, cần mẫn, và tâm huyết với “nghề gia sư”.

Hãy để đội ngũ giáo viên trung tâm thầy Tánh phát triển thành nơi đáng tin cậy giúp quý phụ huynh an tâm tuyệt đối lúc trao gửi con em mình trong những năm học quan trọng sau này.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

Email: thaytanhdayhoa@gmail.com

Địa chỉ: 861 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.

DẠY THÊM MÔN HÓA – DẠY THÊM KHỐI A LUYỆN THI ĐẠI HỌC TP HCM

Đội ngũ cô giáo của trung tâm dạy thêm thầy Tánh dạy môn Hóa lớp 9, 10, 11, 12, LTĐH tại đô thị Hồ Chí Minh là các giáo viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm tới từ những trường phổ thông chuyên, đại học danh tiếng tại TPHCM.

Trước tầm quan yếu đó trung tâm dạy thêm thầy Tánh cung ứng dịch vụ dạy thêm Hóa, mang đội ngũ giáo viên là những thầy giáo nhiều năm kinh nghiệm đảm nhiệm đứng lớp nhằm giúp phụ huynh tiết giảm được giá tiền và thời gian trong quá trình học kèm của con em mình

Ưu điểm của trung tâm là giúp học sinh lợi ích hơn trong mỗi buổi học với giáo viên, có thể giải quyết ngay tắp lự những vấn đề của môn Hóa mà học sinh còn chưa hiểu rõ. Từ ấy giúp được các em hiểu ngay bài học mà tại giờ học chính khóa thầy giáo bộ môn ko đáp ứng được.

Hóa học là 1 trong 3 môn thi đại học khối A và B, là môn học không kém phần quan yếu trong giai đoạn học tập đặc biệt trong các kỳ thi đại học, cao đẳng, ...

Chúng tôi cam kết đào tạo nhiệt tình, tận tâm với công việc để những em học trò mang thể thực hành được các hoài bão của mình trong tương lai, giúp những em tiếp cận dễ dàng với môn hóa.

Thông qua các bài giảng hữu ích, các chứng dẫn cụ thể, thiết thực, gắn liền có thực tiễn, chúng tôi tin rằng các em sẽ nhận thức hăng hái hơn về giá trị thật sự của bộ môn Hóa này, từ ấy tạo động lực để những em phấn đấu hết mình để đạt được thành tích tuyệt vời nhất.

Trung tâm dạy thêm thầy Tánh trân trọng cảm ơn sự hiệp tác của quý phụ huynh, quý tập thể thầy cô và những em học sinh trong suốt thời kì qua.Chúng tôi sẽ luôn tạo điều kiện tiện lợi để những em với thêm nhiều thời cơ học tập, để quý phụ huynh mang thể sắm cho con mình 1 giáo viên ưng ý nhất để lặng tâm gửi gắm và cũng nhằm hỗ trợ một phần nào cho quý giáo viên có được 1 lớp dạy thích hợp có năng lực thật sự của mình.

Để được tư vấn cụ thể về việc tìm gia sư môn Hóa cho các em , vui lòng cửa hàng ngay sở hữu chúng tôi để không buộc phải bỏ lỡ thời cơ học tập của những em học trò nhé.

Sôi động trong tuần
Bài viết ngẫu nhiên